Về Dartway

Hề lô!!! Cho mình thấy cánh tay của 500 anh chị em đang tìm việc làm ở Bình Dương được không ạ? Nếu anh chị nào đang giơ tay thì xin chúc mừng, anh chị vào đúng nhà rồi đấy.

Giới thiệu với mọi người một chút về lý lịch trích chéo của em.

Em tên: Hoàng Minh Thái.

Ngày mẹ em cho ra đời một thiên thần: 24/12/1996 (em đã nói em là thiên thần mà).

Giới tính: Thẳng như đồ thị hình sin.

Công việc hiện tại: Nghề nghiệp chính là thiết kế đồ họa nhưng coi như thú vui, còn sở thích là viết lách thì lại thành nghề tay trái.

Tình trạng hôn nhân: Độc toàn thân ạ, hic.

Tính ra cái trang blog z128 này em lập ra cũng hoạt động được 3 năm rồi ấy chứ chẳng đùa. Em bắt đầu viết bài từ cái hồi còn học Đại học năm 4, một người thầy nhận ra em ngoài “múa cọ vẽ” còn biết “múa bút” đã gợi ý cho em thử làm một trang blog rồi lên đó “cào phím” xem sao. Ấy ấy, không phải cào phím cãi nhau trên mạng đâu mọi người, mà là viết bài để chia sẻ với cộng đồng mạng ấy ạ.

Hồi đó nhà em thì ở Bình Dương nhưng em lại học trên Sài Gòn, thương mẹ ở nhà nhớ con nên ngày nào em cũng chạy đi chạy về, hơi mệt nhưng lâu dần cũng thành quen. Rồi khi sắp ra trường em quyết định sẽ tìm việc ở gần nhà chứ không bon chen ở Sài Gòn nhộn nhịp nữa. Cho nên lúc thầy hỏi em về chủ đề của trang blog z128, em nghĩ ra ngay, đó chính là em sẽ biến trang blog này thành một cổng thông tin về việc làm ở tỉnh Bình Dương độc nhất cho các anh chị em, không những có “chất” mà lại còn đảm bảo “lượng”, he he.

Thôi tâm sự cũng dài rồi, không cản bước mọi người đi tìm cánh cửa đam mê nữa. Xin mời mọi người tham quan z128 blog của em nhé!!!